Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa TPHCM ( Sài Gòn ) Uy Tín, Giá Rẻ

Tuyến đường lộ trình vận chuyển của chành xe đi Sài Gòn

Công ty cổ phần vận chuyển Hương Quân nhận vận chuyển hàng hóa đi TPHCM (Sài Gòn) giá rẻ uy tín. Với lộ trình vận chuyển hướng Bắc Nam dọc trục quốc lộ 1A như sau:

Xuất phát từ Hà Nội ⇔ Hưng Yên ⇔ Ninh Bình ⇔ Thanh Hóa ⇔ Nghệ An ⇔ Hà Tĩnh ⇔ Quảng Bình ⇔ Quảng Trị ⇔ Huế ⇔ Đà Nẵng ⇔ Quảng Nam ⇔ Quảng Ngãi ⇔ Bình Định ⇔ Phú Yên ⇔ Khánh Hoà ⇔ Ninh Thuận ⇔ Bình Thuận ⇔ Đồng Nai ⇔ Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Các cách tính cước phí vận chuyển

Tính cước phí vận chuyển hàng hóa đường bộ

Gửi hàng theo đường bộ là phương thức vận chuyển được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cách tính cước phí vận chuyển đường bộ cũng khá đơn giản, được tính theo công thức: Cước phí vận chuyển = Khối lượng hàng hóa (Kilogram) x Đơn giá vận kg chuyển của vùng nhận hàng so với vùng gửi hàng.
Với những đơn hàng cồng kềnh nhưng nhẹ cân, Cước phí của hàng hóa sẽ được tính theo công thức: đơn vị Mét (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao) x Đơn giá vận chuyển của vùng nhận hàng so với vùng gửi hàng (tính theo khối).

Với hình thức vận chuyển bằng xe tải, vận chuyển bằng xe container chở hàng, đường biển, đường hàng không. Chành xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội vào TPHCM (Sài Gòn) mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, nhất là phương thức vận tải 2 chiều Bắc Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe tải, xe cont của vận chuyển Hương Quân được nhiều khách hàng quan tâm, tín nhiệm. Với giá cả phải chăng kèm chất lượng dịch vụ ổn định, Hương Quân luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, sự yên tâm trên từng chặng đường.

Công ty vận chuyển hàng chành xe Hà Nội đi Sài Gòn

Thủ đô Hà Nội là 1 trung tâm kinh tế tổng hợp của cả nước. Vừa đóng vai trò đầu não về xã hội, chính trị, giáo dục, khoa học kỹ thuật, hạ tầng đô thị, y tế,… Hà Nội còn mang trên mình trọng trách nâng cao phát triển kinh tế thủ đô nói riêng và kinh tế khu vực miền Bắc nói chung. Hà Nội hỗ trợ Sài Gòn các vấn đề thúc đẩy phát triển kinh tế cả nước, điều này được thực hiện qua những chuyến vận tải hàng hóa ra Bắc vào Nam mỗi ngày.

Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn (TPHCM) ra Hà Nội và ngược lại thuộc tuyến chính của Hương Quân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Đầu tư nhiều loại xe tải trọng 8-25 tấn cùng đội xe trung chuyển 1.5 – 5 tấn Hương Quân vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam kết hợp giao nhận hàng khu vực nội thành. Đối với những hàng hóa giao dọc trục QL1A, Hương Quân linh động liên hệ khách hàng ra nhận hàng.

Vận chuyển hàng hóa đa dạng các loại phương thức vận chuyển

Ngành vận tải không đơn thuần là phương thức vận chuyển đường bộ, mà nó bao gồm vận chuyển hàng không, vận chuyển đường biển, đường thủy nội địa, vận chuyển đường sắt tạo nên hệ thống giúp các cá nhân, doanh nghiệp linh hoạt vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu và chi phí. Nhiều doanh nghiệp vận tải hiện nay còn kết hợp vận tải đa phương thức nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và sự tiện lợi khi hợp tác.

Nền kinh tế phát triển thì hàng hóa không dừng lại ở địa phương doanh nghiệp mà nó được phân phối, mở rộng ra các địa phương khác. Bên cạnh đó, không có địa phương nào có đầy đủ nguồn tài nguyên, vẫn phải nhập từ nhiều nơi nên vai trò của ngành vận tải càng quan trọng.

Hiện nay, xuất hiện khá nhiều doanh nghiệp vận tải từ các doanh nghiệp tư nhân đến các công ty, tập đoàn lớn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi đến các tỉnh thành. Người dùng có thể lựa chọn đơn vị vận tải phù hợp với địa điểm cần giao, và phù hợp với chi phí của mình.

Chành xe Sài Gòn của Hương Quân chuyên chở hàng hóa đa phương thức:

  • Tuyến vận chuyển bằng đường biển
  • Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường hàng không
  • Dịch vụ gom hàng ghép, hàng lẻ đi Bắc Nam
  • Hình thức vận chuyển hàng từ Hà Nội vào TPHCM (Sài Gòn) khá linh hoạt.

Các hình thức vận chuyển của chành xe Sài Gòn

– Giao nhận Kho – Kho: nhận hàng tại kho Hương Quân Hà Nội ( 1 Thúy Lĩnh-Hoàng Mai-HN), Kho Hương Quân Hưng Yên ( Liêu Trung – Liêu Xá – Yên Mỹ – HY). Trả hàng tại kho Hương Quân Đà Nẵng ( 555C Trường Chinh-Đà Nẵng). Hoặc kho Hương Quân Sài Gòn ( 252 TA13-Q.12-TP.HCM); trả hàng dọc tuyến QL1A, khách ra nhận ngay không lưu kho.

– Giao nhận tận nơi: giao hàng theo chỉ định của khách hàng, áp dụng cho các đơn hàng khối lượng >3 tấn, thể tích >15 khối. Đường xe tải lớn như xe 8 – 25 tấn hoặc xe cont được phép lưu thông. Áp dụng cho các đơn hàng nhỏ khách yêu cầu sử dụng thêm dịch vụ xe tăng bo.

– Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho: Khách hàng đầu Hà Nội muốn cho xe đến tận nơi lấy hàng còn khu vực Tp.HCM có xe sẵn áp dụng hình thức vận chuyển này thích hợp nhất.

– Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi theo yêu cầu: Trường hợp khách hàng có xe chở hàng giao tại kho Hương Quân đầu Hà Nội muốn xe của chúng tôi giao tận nơi đầu Tp.HCM thì áp dụng hình thức vận chuyển này thích hợp nhất. Tiết kiệm kinh phí trung chuyển hàng.

Quy Trìn Giao Nhận Cơ Bản

Các dịch vụ vận chuyển và dịch vụ đi kèm của Hương Quân

Dịch vụ kho bãi hàng hóa 

Chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ kho bãi hàng hóa với chi phí và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mang đến cho Quý khách các giải pháp vận chuyển với đầy đủ các phương tiện chuyên dụng. Phù hợp với từng loại mặt hàng, tính chất mặt hàng.

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến đúng nơi và đúng thời gian, được cung cấp các dịch vụ kho bãi khi quý khách cần chuyển tuyến hay cần lưu kho ra nhận sau. Bất cứ nhu cầu gì của quý khách về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, quý khách có thể tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ vận chuyển giá tốt. Đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội – TPHCM giá rẻ.n

Với dịch vụ kho bãi hàng hóa của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi diện tích kho chứa hàng rộng rãi, hàng hóa được để trong kho sạch sẽ thông thoáng không bị môi trường mưa nắng ảnh hưởng tới hàng. Với những lợi thế đó chúng tôi có đầy đủ khả năng để vận chuyển các loại hàng từ hàng nhỏ lẻ đến các hàng quá tải quá khổ đi xuyên suốt chiều dài Bắc vào Nam và ngược lại.

Dịch vụ giao hàng tận nơi (door to door)

Có thể nói dịch vụ giao hàng tận nơi là một dịch vụ tiện ích cho các cửa hàng kinh doanh và các doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ. Nhờ đó có thể kết nối với khách hàng của mình một cách thuận tiện nhất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong kinh doanh.

Từ những đơn hàng lẻ hàng ghép chỉ vài trăm kí đến những đơn hàng lớn nguyên xe Hương Quân đều nhận giao hàng tận nơi đến cho quý khách hàng. Như vậy không chỉ phục các tiểu thương, các trang thương mại điện tử, các doanh nghiệp lớn mà nhu cầu của cá nhân chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ nhiệt tình hết mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng door to door của chúng tôi sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho quý khách hàng. Bởi vì sự linh hoạt của việc vận chuyển, quý khách hàng có thể chủ động trong việc giao và nhận hàng. Rất thích hợp để vận chuyển hàng quá tải quá khổ đi Phú Quốc và Bắc Nam. Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin địa chỉ đầy đủ chính xác, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận tay cho quý khách hàng. Và đặc biệt nếu bạn là khách hàng cũ của chúng tôi, thì sẽ càng được nhận nhiều ưu đãi hơn. Sẽ được hưởng mức giá tốt nhất tối ưu nhất.

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn

GIÁ CƯỚC CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI SÀI GÒN (TP.HCM)

Tuyến đường Giá cước theo VND/Kg Giá cước theo VND/Khối
Hà Nội – TPHCM 1.500 – 2.200 360.000 – 450.000
Đà Nẵng – TPHCM 900 – 1.800 290.000 – 400.000

Lưu ý: Đây là giá cước tham khảo, chưa bao gồm VAT. Tùy vào khối lượng hàng và vị trí giao nhận hàng hai đầu có giá cước khác nhau. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ. Liên hệ trực tiếp Hotline 0985.502.195 để biết giá cước chính xác nhất.

Bảng trên là giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi từ Hà Nội, Đà Nẵng vào Tp.HCM. Khách hàng muốn gửi hàng lẻ từ tỉnh khác đi Tp.HCM hay có nhu cầu thuê nguyên xe tải, xe container chở hàng. Hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá trọn gói nhanh nhất.

Chành xe Sài Gòn

Ưu điểm của chành xe đi TPHCM (Sài Gòn):

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng
 • Xe trực tiếp vận chuyển nên giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí
 • Đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ
 • Nhân viên hỗ trợ hàng hóa, thông báo hành trình hàng cho khách thường xuyên.
 • Có kho bãi tại các điểm Hà Nội, Đà Nẵng Tp.HCM
 • Lưu kho miễn phí
 • Được bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho miễn phí
 • Đầy đủ các loại xe tải, xe container chở hàng chuyên dụng
 • Báo giá cước chính xác từng lô hàng
 • Vận chuyển an toàn đảm bảo giao hàng đúng số lượng, chất lượng

Chành xe vận chuyển hàng đi Sài Gòn nhiều chủng loại:

 • Chuyển hàng máy móc
 • Chuyển hàng phụ kiện
 • Chuyển hàng tiêu dùng
 • Chuyển hàng quần áo thời trang
 • Chuyển hàng điện máy, điện tử
 • Chuyển hàng thiết bị viễn thông
 • Chuyển hàng cơ khí
 • Chuyển hàng trang trí nội thất
 • Chuyển hàng máy công nông nghiệp
 • Chuyển hàng sắt thép, tôn cuộn
 • Chuyển bao bì, giấy cuộn, thùng carton
 • Chuyển đồ bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy
 • Chuyển hàng gỗ mỹ nghệ gỗ nội thất, trang trí nội thất
 • Chuyển hàng vật liệu xây dựng
 • Chuyển hàng cây cảnh
 • Chuyển văn phòng phẩm, máy văn phòng
 • Chuyển hàng ghép, hàng lẻ các loại
 • Chuyển hàng hạt nhựa, nhựa thành phẩm

Chành xe từ các KCN đi Sài Gòn Tp.HCM

Khu Công nghiệp Quế Võ đi Tp.HCM

Với diện tích 640ha KCN Quế Võ được quy hoạch phát triển từ lâu tại tỉnh Bắc Ninh. Để giúp các doanh nghiệp đưa hàng hóa của mình đi toàn quốc thuận lợi. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng lẻ, hàng ghép, cùng với hàng nguyên xe, bao xe. Hỗ trợ giao nhận tận nơi đối với tất cả các đơn hàng khi khách yêu cầu, thời gian vận chuyển chỉ từ 3 đến 4 ngày. Điểm xuất phát từ KCN Quế Võ đi Tp.HCM và các tỉnh phía nam.

Khu công nghiệp Thuận Thành đi Tp.HCM

KCN Thuận Thành nằm sát đường quốc lộ thuận tiện cho phương tiện vận chuyển giao nhận hàng. Với vị trí thuận lợi cách Hà Nội 55km, cách sân bay Nội Bài 60km. Nơi đây được xem là trung tâm cung cấp hàng hóa phân phối thị trường rất lớn. Nhận chở hàng hóa, nguyên liệu, máy móc sản xuất. Chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại với đơn hàng bị hư, để cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Khu công nghiệp Cát Hải

Khu kinh tế này được thành lập nhằm phát triển kinh tế hàng hải mà trọng tâm là dịch vụ cảng biển. Việc xây dựng khu kinh tế này được đặt trong quy hoạch phát triển đến nay 11 năm. Cung cấp hàng hóa dịch vụ cảng biển cho toàn quốc. Để thuận tiện cho việc giao lưu và phát triển hàng hóa giữa hai miền nam bắc.Hương Quân là công ty vận chuyển hàng hóa đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc một cách chuyên nghiệp. Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ được tập kết tại kho và xuất lúc 13h đến 22h. Đối với hàng nguyên chuyến,hàng lớn, thời gian sẽ ưu tiên cho khách hàng sắp xếp.

Chành xe đi Sài Gòn

Hoàn thiện chất lượng dịch vụ chành xe đi Sài Gòn chuyên nghiệp nhất

Hiện nay Hương Quân đã áp dụng phần mềm quản lý đơn hàng trên toàn bộ hệ thống. Giúp khách hàng có thể tra cứu vận đơn tìm thông tin chính xác dễ dàng thông qua website. Chỉ cần có smartphone kết nối internet bạn có thể kiểm tra đơn hàng bất cứ lúc nào.

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ lập bill vận chuyển, trên mỗi bill có mã vận đơn từng đơn hàng. Quý khách hàng chỉ cần truy cập website: vantaihq.vn vào mục tra vận đơn. Nhập mã bill đơn hàng của mình là sẽ ra đầy đủ thông tin, tình trạng đơn hàng của bạn.

Sau khi giao hàng xong, người nhận hàng ký xác nhận đầy đủ trên biên bản giao hàng của Hương Quân. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay trên hệ thống, có một email tự động gửi về hòm thư của bạn xác nhận đã giao hàng xong. Hương Quân đã tiến hàng thực hiện quả lý đơn hàng bằng phần mềm từ đầu năm 2020 đến nay. Khách hàng có bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ  Hotline 0985.502.195 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn đăng ký vận chuyển chành xe đi Sài Gòn

Đầu tiên khách hàng liên hệ với Hương Quân cung cấp thông tin hàng hóa như tên hàng, số lượng, khối lượng, kích thước, hình ảnh nếu có, địa điểm giao nhận hai đầu, đặc điểm hàng cần lưu ý,…Dựa vào trực tiếp thông tin khách hàng cung cấp nhân viên tư vấn sẽ tính giá cước theo đơn hàng và báo lại cho khách hàng qua điện thoại hoặc email. Hoặc quý khách hàng có thể đến kho bãi của chúng tôi để trao đổi giá cả vận chuyển hàng hóa, lựa chọn phương tiện vận chuyển, kiểm tra kho bãi chứa hàng, xe chở hàng.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian vận chuyển hàng vào Sài Gòn mất bao lâu?

-Thời gian vận chuyển Hà Nội – Sài Gòn từ 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng.

-Thời gian vận chuyển Đà Nẵng – Sài Gòn từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Lịch trình vận chuyển hàng vào Sài Gòn như thế nào?

-Đối với tuyến vận chuyển hàng vào Sài Gòn hầu như ngày nào chúng tôi cũng xếp xe. Trừ các ngày thứ 5, Chủ Nhật và các ngày lễ tết.

-Thời gian xe xuất bến tại kho Hương Quân là 13h và 22h.

Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn có cao không?

Tùy vào số lượng hàng, kích thước, trọng lượng hàng, địa điểm giao nhận 2 đầu… mà sẽ có giá cước khác nhau.

Gửi hàng ở Hương Quân có được nhận hỗ trợ hay ưu đãi nào không?

  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi 2 đầu miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn và trên 15 khối trong vòng 15km nội thành.
  • Miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG HƯƠNG QUÂN

🔴 Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Và Xây Dựng Hương Quân

 Hotline (Zalo): 0985.502.195

📞 Hotline 24/7: 0985.502.195 – 0967.502.195

🏡 Trụ sở chính tại TPHCM: Số 13 QL1A Thới An, Quận 12, TP.HCM – 0945.162.266

🏡 Trụ sở chính Hưng Yên: Cầu Vượt Phố Nối B, Mỹ Hào, Hưng Yên

🏡 Trụ sở Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết liên quan
Chành xe đi Bắc Ninh

Chành xe đi Bắc Ninh

Chành xe đi Bắc Ninh là gì? Chành xe đi...

Chi tiết
Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa

Hiện nay, thị trường Việt Nam đang mở cửa hội...

Chi tiết
Dịch vụ đóng gói, đóng kiện

Dịch vụ đóng gói, đóng kiện

Hiện nay, thị trường Việt Nam đang mở cửa hội...

Chi tiết