Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Bạn có hàng lẻ hàng ghép nhưng chưa biết phải gởi hàng vận chuyển tuyến bắc nam ở đâu. Đừng quá lo lắng, hãy đến với công ty cổ phần vận chuyển Hương Quân. Chúng tôi là một công ty vận chuyển có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam của quý khách hàng. Chỉ cần là quý khách có hàng cần gửi. Dù là hàng lẻ chúng tôi đều nhận vận chuyển. Chúng tôi sẽ có những phương án ghép hàng cho khách hàng. Vừa giúp khách hàng này vừa giúp khách hàng kia nhanh chóng.

Để có thể làm được điều này, Hương Quân đã đầu tư rất nhiều về phương tiện vận chuyển. Hiện Hương Quân có hơn 80 đầu xe vận chuyển, trong đó có hơn 15 đầu xe là container có tải trọng lên đến 30 tấn, có thể chuyên gởi hàng lẻ tuyến Bắc Nam cho quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh.

LỊCH TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ HÀNG GHÉP CỤ THỂ

Tuyến vận chuyển hàng hóa Miền Trung

 • Tuyến HCM – Khánh Hòa: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến HCM – Phú Yên, Bình Định: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến HCM – Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Đà Nẵng – HCM: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến HCM – Tây Nguyên: thỏa thuận

Tuyến vận chuyển hàng hóa Miền Bắc

 • Tuyến HCM – Hà Nội: 1 chuyến/ ngày
 • Tuyến Đà Nẵng – Hà Nội: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – HCM: 1 chuyến/ngày

Tuyến vận chuyển hàng hóa Miền Tây

 • Tuyến Hà Nội – Miền Tây: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Đà Nẵng – Miền Tây: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến HCM – Miền Tây: Thỏa thuận

Chúng tôi có thể trả hàng hóa dọc đường tuyến QL1A. Ở mỗi tỉnh Hương Quân đều có đơn vị xử lý dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Nên các bạn cứ yên tâm gửi hàng đến nơi thuận tiện cho mình. Không phải cố định Đà Nẵng hay Hà Nội.

Vận chuyển hàng lẻ LCL Bắc Nam hai chiều tại Hương Quân

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trong vận tải hàng hóa. Đa số khách hàng thường có nhu cầu gửi hàng lẻ từ vài chục ký đến vài tấn hàng. Một số kiện hàng nhỏ, gọn dưới 100 ký được gửi theo xe khách hoặc bưu điện. Tuy nhiên các kiện hàng vài trăm ký, cồng kềnh thì phương án tiết kiệm, hiệu quả vẫn là gửi đường bộ.

Tuyến Bắc Nam là tuyến vận chuyển chính của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG HƯƠNG QUÂN chúng tôi. Đây là tuyến vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều và đi xuyên qua khắp các tỉnh thành. Thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Chỉ cần là quý khách hàng có hàng cần vận chuyển, dù ở tỉnh thành nào. Chúng tôi cũng có thể nhận vận chuyển cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều nên đầu tư rất lớn về nguồn nhân lực lẫn phương tiện vận chuyển.

Đặc điểm nổi bật dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép của Hương Quân

Để có thể hoạt động rộng rãi và có tần suất duy trì ổn định như vậy. Chúng tôi đã có sự đầu tư mạnh cơ sở hạ tầng. Hệ thống xe vận chuyển của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG HƯƠNG QUÂN rất đa dạng. Từ trọng tải nhỏ nội thành cho đến tải trọng lớn đi toàn quốc.

Chúng tôi là chành xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Hoạt động mảng vận chuyển hàng lẻ và vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến. Với lượng hàng hóa ổn định, xe luôn có các chuyến ghép hàng lẻ mỗi ngày. Cách thức này mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu cho mọi khách hàng.

Ưu nhược điểm của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam

     Ưu điểm:

 • Tiện lợi trong việc giao nhận hàng 2 đầu, tiết kiệm chi phí với giá cước rẻ hơn so với thị trường.
 • Hàng được theo dõi chặt chẽ suốt quá trình vận chuyển thông qua thiết bị định vị được gắn ở mỗi xe vận chuyển.
 • Các đơn hàng >3 tấn hoặc >14 khối sẽ được giao nhận tận nơi trong nội thành.
 • Lượng hàng ổn định, hàng hóa được phân bổ xe đi mỗi ngày
 • Hàng hóa bị mất, hư do Hương Quân làm thì khách sẽ được đền bù nhanh, thỏa đáng.
 • Một số hàng cần vận chuyển gấp thì sẽ được tư vấn vận chuyển đi theo xe chạy giờ.
 • Bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho miễn phí.
 • Có hợp đồng hóa đơn chứng từ đầy đủ khi gặp QLTT sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 • Mỗi ngày đều có xe vận chuyển hàng đi Bắc Nam, hàng hóa sẽ không bị lưu kho lâu.

     Nhược điểm:

 • Do ghép nhiều loại hàng hóa nên khách hàng phải đảm bảo an toàn cho kiện hàng, đóng kiện chắc chắn.
 • Một số hàng đặc trưng không được chồng ghép, cước tính cao hơn (tính phần không gian để riêng loại hàng đó)
 • Thời gian gửi các kiện hàng vài trăm kí lâu hơn xe khách do xe phải trả hàng dọc đường. Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội là 3 – 4 ngày, vận chuyển hàng đi Đà Nẵng 2 – 3 ngày.​

Cách đóng gói hàng hóa an toàn hiệu quả gởi hàng lẻ đi Bắc Nam

Đối với hàng nhỏ lẻ, chúng tôi cho đóng thùng hoặc quấn màng co xung quanh. Để giữ hàng hóa của quý khách được cố định, không bị xê dịch và không bị thấm nước trong quá trình vận chuyển. Đối với những hàng dễ vỡ hoặc hàng có giá trị cao chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên đóng thùng gỗ. Bên trong thùng gỗ sẽ được chèn lót túi hơi, mút xốp, màng bong bóng để đảm bảo hàng không bị hư hỏng.

Hơn nữa, để khách hàng an tâm hơn khi chọn chúng tôi là công ty vận chuyển cho quý khách. Chúng tôi có đầu tư thêm một thiết bị theo dõi lịch trình hàng hóa. Khi hàng hóa của quý khách hàng gần đến nơi giao nhận, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động gọi thông báo cho quý khách hàng.

Vantaihq.vn

Quy cách vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam an toàn chuyên nghiệp

 • Hàng hóa được mang tới kho, nhân viên nhận, khai thác kích thước khối lượng và lập bill.
 • Những loại hàng bình thường khách chỉ cần quấn màng co hoặc thùng carton. Các loại hàng dễ vỡ, giá trị cao dễ trầy xước khách đóng kiện gỗ trước hoặc có thể sử dụng dịch vụ của Hương Quân.
 • Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng trên xe theo kế hoạch trong ngày. Những điểm trả hàng dọc đường tài xế liên hệ trước 2-3 tiếng để người nhận sắp xếp. Hàng trả ở kho công ty, KCN tài xế và nhân viên Hương Quân liên hệ trước để có lịch trả hàng nhanh.
 • Dù đi ghép lẻ nhưng hàng hóa luôn được giám sát chặt chẽ​, tránh trường hợp giao thiếu hàng, thiếu số lượng hoặc giao nhầm hàng.

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép chuyên nghiệp Hương Quân

Khi tiếp nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên kiểm tra lại tình trạng hàng hóa của quý khách hàng. Sau đó tiến hành đóng thùng nếu quý khách hàng đồng ý. Điều này giúp hàng hóa tránh được tình trạng hư hỏng khi vận chuyển. Nếu là hàng hóa dễ bị ẩm, ướt, chúng tôi sẽ cho quấn màng co cẩn thận cho khách hàng.

Sau khi thủ tục nhập hàng xong, chúng tôi tiến hành cho xe nâng, bốc hàng hóa lên xe vận chuyển. Và xếp ngay ngắn cho quý khách hàng. Mỗi một kiện, chúng tôi sẽ có mã số rõ ràng để tiện kiểm tra.

Trên mỗi một phương tiện vận chuyển chúng tôi có gắn một thiết bị theo dõi lịch trình. Khi hàng hóa gần đến nơi giao hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên của mình gọi thông báo cho quý khách hàng biết và ra nhận hàng.

Mọi thao tác, thủ tục nhận hàng đều rất nhanh chóng. Chúng tôi bảo đảm 100% trong quá trình vận chuyển hàng không xảy ra bất kỳ một lỗi nhỏ nào. Bởi vì những tài xế đường dài của chúng tôi được công ty chọn. Và đào tạo rất chuyên nghiệp.

Quy trình vận chuyển hàng lẻ giá rẻ Bắc Nam như sau:

Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển:

Khâu đầu tiên không kém phần quan trọng đó là tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều từ phía khách hàng. Khi khách hàng liên hệ vào số 0985 502 195 hoặc 0967 313 299. Nêu ra nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình. Chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ nhanh chóng kịp thời ghi nhận yêu cầu của quý khách hàng một cách chính xác.

Báo giá cước vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam:

Khai thác thông tin đơn hàng như: kích thước, trọng lượng, tính chất của hàng, điểm lấy hàng điểm trả hàng… Dựa vào những thông tin này chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách. Khi hai bên đã thỏa thuận về giá cước vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam thành công sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Nhận hàng từ phía khách hàng:

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hai chiều. Nên sẽ có những hình thức vận chuyển đa dạng như: giao nhận từ kho tới kho, giao nhận tận nơi, nhận tại kho và trả hàng tại các bãi xe tỉnh dọc tuyến đường Quốc lộ 1A. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ có phương án vận chuyển hiệu quả nhất.

Xếp hàng lên xe và chuyển hàng đến địa điểm trả hàng:

Vì là hàng nhỏ lẻ nên hàng sẽ được xếp chung xe với những kiện hàng khác. Hàng sẽ được sắp xếp gọn gàng sao cho đảm bảo không móp méo hư hỏng. Mà lại không chiếm dụng nhiều không gian trong thùng xe. Đặc biệt những loại hàng dễ vỡ sẽ được bọc lót cẩn thận trước khi chuyển vào thùng xe. Trước mỗi chuyến đi chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng thêm lần cuối trước khi vận chuyển. Khi hàng gần tới địa điểm trả hàng. Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo tới bên nhận hàng để không phải chờ lâu.

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ HÀNG GHÉP BẮC NAM

 • Chúng tôi có 2 tuyến vận chuyển chính là: vận chuyển hàng lẻ đi TP.HCM, vận chuyển hàng lẻ đi Hà Nội.
 • Có thế mạnh là vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải. Vì thế chúng tôi khai thác thêm tuyến: vận chuyển hàng lẻ Hà Nội – Phú Quốc. Vận chuyển hàng lẻ miền Tây, vận chuyển hàng lẻ đi Tây Nguyên.

Các hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam

 • Từ kho tới kho: Khách hàng mang hàng tới kho chúng tôi tại trung tâm khai thác hàng Hà Nội, Hưng Yên hoặc TP.HCM. Làm thủ tục lập bill vận chuyển xong xuôi chúng tôi sẽ nhận hàng và vận chuyển tới kho chúng tôi tại TP.HCM hoặc ngược lại. Khi hàng về tới kho chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ người nhận ra kho lấy hàng về.
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi hoặc giao hàng tại các bãi xe tỉnh dọc tuyến quốc lộ 1A. Khi gần tới nơi giao hàng chúng tôi sẽ gọi người nhận hàng trước để chuẩn bị sắp xếp thời gian ra nhận hàng.
 • Giao nhận hàng tận nơi 2 đầu (door – to door): lấy hàng tận nơi người gửi và giao hàng tận tay người nhận.

Các phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam hiện nay

 • Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường bộ Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường sắt (tàu hỏa)
 • Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường biển
 • Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường hàng không
 • Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường thủy nội địa (bằng sà lan)

Vận chuyển hàng bằng đường bộ

Vận chuyển hàng bằng đường bộ được đánh giá là phương thức vận chuyển tối ưu nhất nhận được nhiều yêu cầu vận chuyển của các Doanh nghiệp trong nước. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng các loại xe tải 8T, 15T, xe container 40F, 45F, đầu kéo rơ-mooc…Thời gian vận chuyển sẽ từ 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng.

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển nội địa chủ yếu đi các tỉnh Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội. Hàng hóa được đóng trong container 20F, 40F. Thời gian vận chuyển phải mất từ 5 -7 ngày. Khi hàng về tới cảng muốn chuyển hàng tận nơi thì phải mất thêm 1 chuyến xe tải vận chuyển hàng hóa nữa.

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không (chuyển phát nhanh) đúng như theo tên gọi thời gian vận chuyển rất nhanh chóng chỉ trong vòng 24h. Nhưng giá cước lại cao hơn so với vận chuyển đường bộ và đường biển. Danh mục các loại hàng hóa được phép vận chuyển và bị cấm vận chuyển cũng rất gắt gao. Bên cạnh đó khi hàng hóa về tới sân bay để có thể giao hàng tận nơi thì phải mất thêm 1 chuyến xe vận chuyển nữa.

Chính vì những yếu tố trên mà vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đang là phương thức vận chuyển phổ biến nhất. Vì tính chất linh hoạt của nó trong việc giao nhận hàng 2 đầu rất thuận tiện. Bên cạnh đó giá cước vận chuyển lại hoàn toàn hợp lý. Thời gian vận chuyển tuy không nhanh bằng vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Nhưng lại nhanh chóng hơn vận chuyển hàng bằng đường biển.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam chuyên nghiệp đủ chủng loại

 • Máy móc công nghiệp, nông cơ: máy xắt chuối, máy chà xát vỏ, máy xay cà phê.
 • Hàng tiêu dùng: bột giặt, nước xả, nước rửa chén, dầu gội, tã giấy, mỹ phẩm.
 • Các loại hóa chất: hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý môi trường, phụ gia công nghiệp.
 • Các mặt hàng nặng: tôn cuộn, thép cuộn, sắt cuộn, bó nhôm, bó sắt, bó thép, ống thép.
 • Các mặt hàng nhẹ: vách ngăn, khung cửa nhôm, bàn ghế công nghiệp, gòn công nghiệp, máy móc nhẹ nhưng chiếm diện tích xe.
 • Các mặt hàng trang trí nội ngoại thất.
 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ: ghế mây, giường tre, bàn ghế tre, sọt, giỏ, làn mây tre.
 • Các mặt hàng gỗ: bàn ghế, tủ áo, giường cũi, nôi em bé, sàn gỗ, trần gỗ, tượng phật, lục bình, gỗ điêu khắc.
 • Các mặt hàng áo quần may mặc, vải các loại, da thuộc.
 • Các mặt hàng điện máy, điện tử, hàng điện lạnh.

Với đa dạng hàng hóa như thế bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách những phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí.

Quý khách liên hệ gửi hàng theo các thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG HƯƠNG QUÂN

🔴 Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Và Xây Dựng Hương Quân

Hotline (Zalo): 0985.502.195

📞 Hotline 24/7: 0985.502.195 – 0967.502.195

🏡 Trụ sở chính tại TPHCM: Số 13 QL1A Thới An, Quận 12, TP.HCM

🏡 Trụ sở chính Hưng Yên: Cầu Vượt Phố Nối B, Mỹ Hào, Hưng Yên

🏡 Trụ sở Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa đi Đà Nẵng 2 chiều

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa đi Đà Nẵng 2 chiều

CHÀNH XE HÀ NỘI ĐÀ NẴNG VÀ TPHCM ĐÀ NẴNG...

Chi tiết
Vận Chuyển Hàng Hóa Nha Trang

Vận Chuyển Hàng Hóa Nha Trang

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NHA TRANG Mục lục Vận...

Chi tiết
Vận chuyển hàng bằng Container

Vận chuyển hàng bằng Container

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG CONTAINER BẮC NAM Mục lục...

Chi tiết
Dịch vụ đóng gói, đóng kiện

Dịch vụ đóng gói, đóng kiện

Hiện nay, thị trường Việt Nam đang mở cửa hội...

Chi tiết
Vận chuyển hàng cồng kềnh

Vận chuyển hàng cồng kềnh

Bạn đang muốn vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam hai...

Chi tiết