Hương quân Logistics

Giới thiệu

Giới thiệu về Hương quân Logistics

Hương Quân Logistics là công ty vận tải nội địa được thành lập từ năm 2008. Sau hơn 10 năm tích lũy và xây dựng, Với hệ thống các chi nhánh nằm rải rác tại 61 tỉnh thành,hơn 160 nhân viên và 84 đầu xe đủ chủng loại, Chúng tôi cung cấp các giải pháp giao nhận kết hợp với công nghệ xử lý, bảo quản tiên tiến đáp ứng việc xử lý hàng hóa với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu vận tải nội địa.
Chúng tôi là một đối tác vận chuyển nội địa đủ lớn để giao nhận hàng ghép, hàng nguyên chuyến, hàng quá khổ, tải trọng lớn, FCL, LCL.. trải khắp 61 tỉnh thành. Đồng thời là đơn vị có năng lực tạo cho khách hàng của mình sự tin tưởng lớn để an tâm hợp tác. Chào mừng quý khách đến với Hương Quân Logistics!

  • 128000 Đơn hàng
  • 64000 Khách hàng và Đối tác
  • 84 Đầu xe các loại
image

TẦM NHÌN

Đoán đầu xu hướng

Hướng đến nền công nghiệp 4.0 để trở thành đơn vị có năng lực tạo cho khách hàng của mình sự tin tưởng lớn để an tâm hợp tác. Chào mừng quý khách đến với Hương Quân Logistics!

image

SỨ MỆNH

Mục Tiêu Hoạt Động

Cung cấp các giải pháp miễn phí đi kèm chọn gói, giúp giảm chi phí và nhân công với giải pháp thông minh. Chúng tôi hướng tập chung xây dựng đội ngủ năng lực cao.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Chặn đường phát triển Hương Quân logistics

Hương Quân logistics là sự đúc kết những tinh hoa và ưu việc của hệ thống vận chuyển hàng đường bộ Việt Năm nói chung và Vận tải Bắc Nam nói riêng. Một chặn đường dài tham gia triển khai và phát triển trên từng tĩnh thành để đội ngũ chúng tôi tối ưu hệ thống vận hành cho Hương Quân ngày nay.

2008

Khởi Nghiệp

Bắc đầu khởi nghiệp ngành vận tài tại sài gòn từ những năm 2008. Thời điểm dịch vụ vận tải đường bộ chưa phát triển nhiều về đầu tư công nghệ.

2012

Bước Ngoặc Lớn Khi Tách Chi Nhánh

Sau ngần ấy năm đúc kết kinh nghiệm. Chúng tôi mở chi nhánh riêng tập trung áp dụng và phát triển dịch vụ mạnh mẻ áp dụng công nghệ tiên phong cho dịch vụ vận tải đường bộ.

2017

Hương Quân Logistics Ra đời

Sau nhưng thành công và kinh nghiệm có được một chặn đường dài theo đuổi chúng tôi cho ra đời dịch vụ Hương Quân với nhiều cải tiến quản lý và quy trình vận chuyện thông minh

Banner

Liên Hệ Chở Hàng

Gọi ngay hoặc gửi liên hệ