#3 lưu ý quan trọng khi vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng

#3 lưu ý quan trọng khi vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng

Vận chuyển xe máy là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân, nhất là trong dịp Tết 2024. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách vận chuyển sao cho hiệu quả. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 lưu ý quan trọng khi vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng, từ đó giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

#3 lưu ý quan trọng khi vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng

1. Lựa chọn đơn vị vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng uy tín 

Vận chuyển xe máy là một việc không hề dễ dàng. Do vậy, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể đáp ứng được. Những đơn vị có khả năng vận chuyển xe máy thì đơn vị đó phải có nhân lực, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển xe máy tốt. Điều này nhằm bảo đảm xe máy của người gửi an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lưu ý, tuỳ từng đơn vị vận chuyển mà sẽ có các hình thức khác nhau. Có đơn vị vận chuyển cung cấp xe chuyên dụng để vận chuyển xe máy, nhưng có đơn vị vận chuyển lại sử dụng hình thức vận chuyển kết hợp. Tức là, xe máy của khách hàng sẽ được vận chuyển cùng hàng hóa khác đi kèm. Vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng.

Đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp xe máy của bạn đến địa chỉ người nhận một cách an toàn

Đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp xe máy của bạn đến địa chỉ người nhận một cách an toàn\

2. Bọc xe máy cẩn thận trước khi vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng

Khách hàng có thể chủ động bọc xe máy của mình trước khi gửi đi bằng cách bọc những tấm bìa carton để che chắn cho xe. Chú ý bọc kỹ những phần dễ va chạm, gây trầy xước hoặc dễ vỡ như: phần phía đầu xe, phần yếm, phần nhựa ở bên hông,… Ngoài ra, bạn cũng nên tháo gương chiếu hậu để đảm bảo an toàn và tránh tốn diện tích khi gửi xe. 

Nếu không có thời gian bọc và đóng gói xe máy được cẩn thận thì khách hàng có thể nhờ các công ty vận chuyển hàng hóa bọc xe. Có khá nhiều đơn vị vận tải cung cấp cả dịch vụ bọc xe khi vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng. Vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng.

Xe máy được bọc lót trước khi vận chuyển

Xe máy được bọc lót trước khi vận chuyển

Thông thường, dịch vụ bọc xe máy có thu phí, tùy vào loại xe mà khách hàng gửi. Nếu bạn gửi xe máy tại Hương Quân Logistics thì xe máy của bạn sẽ được bọc lót cẩn thận và hoàn toàn miễn phí.

3. Rút hết xăng còn lại trong xe

Việc rút hết xăng còn trong xe trước khi gửi xe đi xa  là điều mà tất cả khách hàng nên làm. Đây là một trong những biện pháp an toàn mà các công ty vận chuyển đã quy định chi tiết trong điều khoản vận chuyển xe máy cho khách hàng. Việc làm này nhằm phòng chống các trường hợp cháy nổ có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. 

Khách hàng có thể tự rút xăng bằng các dụng cụ hỗ trợ hoặc nhờ các nhân viên đơn vị vận chuyển hỗ trợ rút xăng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển ở mức tối đa. Vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng.

Khách hàng nên rút xăng từ xe máy ra trước khi vận chuyển

Khách hàng nên rút xăng từ xe máy ra trước khi vận chuyển.

Chào đón năm mới 2024, Hương Quân dành nhiều ưu đãi cho công nhân viên và sinh viên về quê ăn Tết. Đối với Hương Quân Logistics, uy tín không chỉ là một cam kết mà còn là trách nhiệm hàng đầu trong mọi chuyến vận chuyển Bắc Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. 

Tham khảo thêm: giá cước vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng mới nhất 2024

#3 điều cần biết khi tìm xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng tiết kiệm: Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết 2024

Xu hướng vận chuyển hàng Đà Nẵng Hà Nội năm 2024

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG HƯƠNG QUÂN

  • Trụ sở tại TPHCM: Số 13 QL1A Thới An, Quận 12, TP.HCM – 0967.313.299 Zalo 0967313299
  • Trụ sở chính Hưng Yên:  Khu đô thị Green City, Liêu Trung, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên – 0985.502.195 –Zalo: 0985 502 195
  • Trụ sở Hà Nội: Bãi xe tải Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội – 0967.502.195

Vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng.