#3 điều cần biết khi tìm xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế

#3 điều cần biết khi tìm xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế

Khoảng cách từ Huế đến Đà Nẵng là 90 km. Quãng đường di chuyển tuy không quá xa nhưng vẫn tốn khá nhiều thời gian, công sức khi vận chuyển. Vậy nên, bạn cần nắm chắc 3 điều sau để quá trình tìm chành xe vận chuyển Đà Nẵng – Huế diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Hương Quân Logistics cung cấp xe vận chuyển hàng Đà Nẵng - Huế

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Đà Nẵng – Huế trong những năm gần đây

Huế là một thành phố nằm ở dải đất hẹp của miền Trung, trực thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, Việt Nam. Huế là trung tâm của miền Trung về nhiều mặt như kinh tế, văn hoá, chính trị, giáo dục, đào tạo, y tế, khoa học kỹ thuật, du lịch. 

Thừa Thiên – Huế và Đà Nẵng có vị trí nằm trên trục giao thông vận tải Nam Bắc, là cầu nối nối giao thương 2 đầu đất nước…Vì vậy, nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng Đà Nẵng – Huế lớn hơn trong những năm gần đây.

Đà Nẵng và Huế là trung tâm kinh tế của miền Trung

Đà Nẵng và Huế là trung tâm kinh tế của miền Trung

2. 3 điều cần biết khi tìm xe vận chuyển hàng Đà Nẵng – Huế

Thời gian vận chuyển

Thành phố Đà Nẵng cách Huế khoảng 100km. Vì vậy để vận chuyển hàng hóa đến Huế, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút. xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế.

Phương thức vận chuyển

Vận chuyển hàng Đà Nẵng – Huế bằng đường bộ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Bởi phương thức này linh hoạt và tiện lợi trong quá trình vận chuyển. xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế.

Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, các đơn vị vận tải sẽ sử dụng xe tải các loại, xe đầu kéo, container, xe đầu kéo,…để chở nguyên vật liệu đến nơi sản xuất hoặc chở hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xe tải nhỏ là phương thức tiện vận chuyển hàng Đà Nẵng - Huế phổ biến

Xe tải nhỏ là phương thức tiện vận chuyển hàng Đà Nẵng – Huế phổ biến

So với các hình thức vận tải khác thì vận tải đường bộ không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố khoảng cách, thời gian vận chuyển. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là các doanh nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng thông qua phương tiện vận tải này.

Quy trình vận chuyển

Bước 1: Xác nhận yêu cầu của khách hàng

Đơn vị vận tải tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua web, Zalo hoặc số điện thoại. Sau đó liên hệ tư vấn, xác định các tuyến đường và lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng. xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế.

Đơn vị vận chuyển và khách hàng trao đổi để tìm ra phương thức vận chuyển phù hợp

Đơn vị vận chuyển và khách hàng trao đổi để tìm ra phương thức vận chuyển phù hợp

Bước 2: Tính cước gửi hàng

Cước phí gửi hàng từ Đà Nẵng đi Huế sẽ được tính dựa trên cân nặng đơn hàng, khoảng cách vận chuyển, loại hàng hoá của khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà mức phí sẽ có sự khác biệt.

Bước 3: Đóng kiện và tiến hành vận chuyển

Đơn vị vận tải hướng dẫn khách hàng về quy trình chuẩn bị và đóng gói hàng hoá, đồ đạc một cách an toàn nhất. Sau đó, đơn vị vận tải sẽ sử dụng các biện pháp bảo vệ đặc biệt để tránh hư hại và mất mát,  đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình di chuyển.

Hàng hoá đã được đóng kiện

Hàng hoá đã được đóng kiện

Bước 4: Kiểm tra và hoàn tất giao hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trước khi giao để đảm bảo hàng hóa. Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra và ký vào biên bản giao nhận hàng. 

3. Đơn vị xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế uy tín 2024

Hương Quân Logistics có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo chất lượng và uy tín cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về địa bàn vận chuyển từ Đà Nẵng đến Huế, giúp quá trình vận chuyển hàng hoá diễn ra thuận lợi. xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển như: vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng nguyên chuyến, vận chuyển xe máy, chuyển nhà,… Sự linh hoạt trong dịch vụ giúp khách hàng lựa chọn phương thức phù hợp với loại hàng hóa và yêu cầu cụ thể.

Vận tải Hương Quân - chữ “tín” trên từng chuyến hàng

Vận tải Hương Quân – chữ “tín” trên từng chuyến hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hương Quân Logistics luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi trao đổi thông tin liên tục giữa đơn vị vận chuyển và khách hàng. xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế.

Khi vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đến Huế, Hương Quân Logistics cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng hàng đầu.

Tham khảo thêm: #3 lưu ý quan trọng khi vận chuyển xe máy Hà Nội Đà Nẵng

4 Kinh nghiệm đóng gói hàng dễ vỡ khi vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng tiết kiệm: Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết 2024

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG HƯƠNG QUÂN

  • Trụ sở tại TPHCM: Số 13 QL1A Thới An, Quận 12, TP.HCM – 0967.313.299 Zalo 0967313299
  • Trụ sở chính Hưng Yên:  Khu đô thị Green City, Liêu Trung, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên – 0985.502.195 –Zalo: 0985 502 195
  • Trụ sở Hà Nội: Bãi xe tải Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội – 0967.502.195

xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế. xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế. xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Huế.