Vận chuyển đồ tại Hà Nội: Top #3 điều bạn cần lưu ý

Vận chuyển đồ tại Hà Nội: Top #3 điều bạn cần lưu ý

Vận chuyển đồ tại Hà Nội

Vận chuyển đồ tại Hà Nội

Vận chuyển đồ tại Hà Nội sao cho an toàn luôn là một câu hỏi lớn bởi nó luôn đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hiểu biết về các điều kiện đặc biệt của đô thị này. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thực hiện quá trình vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội.

I. Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp:

Để vận chuyển đồ Hà Nội, chúng ta có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như: vận chuyển hàng hóa bằng đường thuỷ, đường hàng không, đường sắt. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất chính là đường bộ. Phương thức này an toàn cho hàng hoá, chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo được thời gian giao nhận.

Tuy nhiên, do đặc điểm đường sá Hà Nội có những con đường hẹp, nhiều ngóc ngách nhỏ. Vì vậy, việc việc thuê xe tải chở đồ Hà Nội, linh hoạt như xe bán tải, xe tải 1 tấn, 2 tấn hay 5 tấn giúp dễ dàng tiếp cận địa điểm giao hàng. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa của mình mà quý khách sẽ đưa ra lựa chọn loại xe tải có trọng tải phù hợp.

Xe tải nhỏ chở nhà Hà Nội

Xe tải nhỏ thích hợp để chuyển đồ tại Hà Nội

II. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi giao nhận:

Trước khi giao nhận, bên vận chuyển và khách hàng cần liên hệ với nhau để xác nhận thông tin chi tiết của đơn hàng. Địa chỉ gửi và nhận hàng là chính xác và đầy đủ để tránh những sai sót trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, bên vận chuyển cũng cần nắm vững quy định đặc biệt của nơi giao nhận, chẳng hạn như giờ cấm, kích thước xe được phép, giờ cao điểm,… Sau đó lên lịch trình vận chuyển sao cho phù hợp, giúp cho quá trình giao hàng diễn ra thật suôn sẻ. 

Tắc đường làm gián đoạn quá trình vận chuyển

Tắc đường làm gián đoạn quá trình chuyển đồ

III. Chọn đơn vị vận chuyển đồ tại Hà Nội uy tín: 

Để vận chuyển đồ tại Hà Nội một cách an toàn và nhanh chóng, bạn cần phải tham khảo và lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể tham khảo Vận chuyển đồ tại Hà Nội của Hương Quân. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hương Quân luôn làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ tại Hà Nội.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng nên chọn vận tải Hương Quân là đơn vị vận chuyển đồ tại Hà Nội:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội chuyên nghiệp với hàng chục đầu xe từ 1 tấn, 2 tấn,… đến container, đầu kéo, đáp ứng tốt mọi nhu cầu khách hàng
  • Hương Quân cung cấp dịch vụ lấy và trả hàng tận nơi.
  • Vận chuyển đồ tại Hà Nội đa dạng các loại mặt hàng, trừ các loại hàng cấm.
  • Giá cả vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng và phù hợp với chất lượng dịch vụ
  • Hương Quân có hệ thống hỗ trợ khách hàng luôn trực 24/7, sẵn sàng tư vấn, báo giá và theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hoá.
  • Hàng hoá luôn được vận chuyển đến nơi một cách chính xác, an toàn và nhanh chóng
  • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận, biên lai,… đầy đủ và rõ ràng
  • Có chương trình chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng lâu dài với Hương Quân
  • Đội ngũ lái xe có giấy phép đầy đủ, làm việc nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo.

xe tải chuyển đồ của Hương Quân

Xe tải chuyển đồ của Hương Quân

Khi vận chuyển đồ tại Hà Nội, các bạn cần phải lưu ý 3 điều trên đây để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng và đúng lịch và tránh gặp phải những rắc rối phát sinh trong quá trình chuyển đồ. 

Vận tải Hương Quân là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn khi có nhu cầu vận chuyển đồ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đặt phương châm uy tín, nhanh chóng, giá rẻ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của Hương Quân, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hoá của mình. 

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG HƯƠNG QUÂN